Đặc điểm máy đo đa năng

máy đo đa năng là 1 sản phẩm công nghệ đo môi trường đa năng 5 trong một. Đồ vật cứng cáp đo những thông số môi trường như tốc độ, lưu lượng gió, độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng. Sản phẩm riêng biệt mang màn hình LCD hiển thị ngược lý tưởng. Thiết bị này là sự lựa sắm thông minh cho những đề nghị giám sát chất lượng môi trường trong các tòa nhà, hệ thống HVAC, v.v.

1. Mẫu thiết kế đang chạy giám sát môi trường với 5 chức năng đo trong một vật dụng

sản phẩm đo máy đo đa năng có khả năng lường phần đông thông số. Ưu thế này mang đến sự tiện lợi cho quý khách lúc tiêu dùng. Máy đo đa năng cứng cáp đo vận tốc không khí, lưu lượng, nhiệt độ, độ ẩm tương đối và ánh sáng.
máy đo đa năng có dáng vẻ đầu đo gió cảm ứng dạng cánh quạt ma sát tốt. Tính năng này giúp tăng cường độ chính xác lúc đo lường. Cảm ứng nhiệt điện trở để đo nhiệt độ môi trường quanh đó. Tùy chọn đầu đo nhiệt điện K mang các phép đo nhiệt độ cao lên tới 1300˚C (2372˚F).

hài hòa cảm biến độ ẩm điện dung màng mỏng giúp hoàn thành khả năng đo độ ẩm khá. Tính năng này đạt độ chính xác 4% RH. Ko kể đó, trang bị còn dùng diode ảnh và bộ lọc chỉnh màu để đo chính xác mức độ ánh sáng có dải đo từ 0 đến 1860 Fc (0 đến 20.000 Lux).

2. Khả năng giám sát vận tốc ko khí tối đa lên đến đến 30m/s

Bằng phương pháp sử dụng cánh quạt ma sát phải chăng hài hòa, máy đo đa năng cho phép người tiêu dùng giám sát vận tốc không khí chính xác trong phạm vi từ 0,4 đến 30 m/s (80 đến 5910 ft /phút). Nhờ đó người thực hiện vững chắc chỉ huy giám sát rất hiệu quả ngay khi các biến đổi nhỏ nhất của vận tốc ko khí. Bởi vậy đồ vật mọi mê thích được dùng đo đạc trong những môi trường khép kín.
>> Tham khảo thêm những bài viết về máy tương tự tại:https://www.tumblr.com/thietbidous/700431667124436992/m%C3%A1y-%C4%91o-%C4%91a-n%C4%83ng

3. Hài hòa sẵn 5 đơn vị đo vận tốc gió: m/s, km/hr, mph, knots, ft/min

máy đo đa năng mang lại khả năng triển khai đo lường tốc độ gió đa chức năng sở hữu 5 thang đo bề ngoài sẵn. Cho phép người sử dụng tùy chỉnh thang đơn vị đo gió ưng ý nhất theo buộc phải chỉ huy, giám sát tốc độ gió lạ lùng. Đáp ứng được các phải đo kiểm tốc độ không khí thuận tiện, khía cạnh hơn.

4. Mẫu mã màn hình LCD hiển thị ngược tối ưu

các kết quả đo lường trên máy đo đa năng đều được hiển thị phân biệt và trực quan dưới dạng số điện tử kèm theo là đơn vị đo tương ứng.Thiết kế màn hình LCD hợp lý cho phép hiển thị ngược lại các giá trị đo lúc thực hiện những phép đo khác nhau. Nhờ ấy khách hàng dễ dàng hiển nhiên được những thông số đo đạc khác nhau, tránh nhầm lẫn và sai sót không đáng sở hữu làm ảnh hưởng tới việc vận hành điều khiển, giám sát môi trường.

5. Tính năng Min/Max/Hold – Tự động tắt nguồn giúp tiết kiệm pin

có những tính năng tự động như: lưu các giá trị nhỏ nhất Min, giá trị lớn nhất Max và tính năng giữ Data Hold tạm thời. Trang bị giúp đảm bảo sự thống nhất sau đa dạng phép đo đạc khác nhau. Cũng như hạn chế tối đa sự sai lệch trong công tác tính toán. Sản phẩm đo môi trường đa năng này sẽ tự động tắt sau 10 phút nếu không sở hữu phím chức năng nào được khách hàng nhấn trong khoảng hiện tại. Điều này giúp tiết kiệm được nguồn pin hiệu quả. Máy đo đa năng đa số đáp ứng được khả năng đo lường nhanh chóng, hiệu quả, hỗ trợ hợp lý chuyên dụng cho đè nén, giới thiệu thông tin chất lượng môi trường hiệu quả nhất
. Trên đây là những thông tin cơ bản về đồ vật này. Ví như bạn sở hữu lời yêu cầu tậu sản phẩm công nghệ này hay các lắp thêm tương đương như ampe kìm, đồng hồ vạn năng,..Hãy liên hệ mang thietbidous để được tư vấn khía cạnh, hỗ trợ tốt nhất về lắp thêm